Chào mừng bạn đến với cayyeuthuong.com (bản quyền nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức)

CÂY CHUỖI RẺ QUẠT

(5/5, 1 vote)
1,600,000 đ
[ -11% ]
1,800,000 đ

Tên khoa học: Ravenala madagascariensis

Tên thông thường: Cây Chuối rẻ quạt, chuối quạt, chuối cọ

Họ: Strelitziaceae

Nguồn gốc: Madagasca Chiều cao: 2,5- 3m

Vì hình dáng to lớn, nên cây thường được trồng trang trí sân vườn nhà hay các khu du lịch, nghĩ dưỡng, tiểu cảnh trang trí công viên dự án nhà ở. Ngoài ra, ngày nay người ta còn trồng cây chuối rẻ quạt trong chậu, đưa vào nội thất, trang trí không gian sống cụng rất bắt mắt và không kém phần sang trọng.

Mẫu sẵn có

Đặt hàng ngay bây giờ

(sp)

Tên khoa học: Ravenala madagascariensis

Tên thông thường: Cây Chuối rẻ quạt, chuối quạt, chuối cọ

Họ: Strelitziaceae

Nguồn gốc: Madagasca Chiều cao: 2,5- 3m

CÂY CHUỖI RẺ QUẠT

- Vì hình dáng to lớn, nên cây thường được trồng trang trí sân vườn nhà hay các khu du lịch, nghĩ dưỡng, tiểu cảnh trang trí công viên dự án nhà ở. Ngoài ra, ngày nay người ta còn trồng cây chuối rẻ quạt trong chậu, đưa vào nội thất, trang trí không gian sống cụng rất bắt mắt và không kém phần sang trọng.

CÂY CHUỖI RẺ QUẠT

CÁCH CHĂM SÓC CÂY CHUỐI RẺ QUẠT:

Mặc dù cây có nguồn gốc từ Châu Phi nhưng thích nghi khá tốt và được trồng ở nước ta một các dễ dàng.

Đất: Mặc dù cây có thể sống được ở nhiều loại đất khác nhau, tuy nhiên loại đất ưa thích cho cây Chuối Rẻ Quạt là loại đất tơi xốp, thoát nước tốt, có nhiều chất dinh dưỡng.

Ánh sáng: Cây ưa ánh sáng bán phần, tránh để nơi nắng gắt dễ khiến cây bị cháy lá, nhiệt độ ưu thích từ 23 – 32 độ C, nên đặt cây Chuối Rẻ Quạt ở nơi thoáng gió, có ánh nắng nhẹ như ở sảnh, hành lang, ban công, phòng khách… Tránh để nơi tối tắm, nơi gần cửa kính có ánh nắng gắt buổi trưa chiếu nào. Để cây nơi có ánh sáng nhẹ và thoáng

Nước: Cây Chuối Rẻ Quạt có khả năng tích nước ở thân và bẹ lá, nên cây có khả năng chịu hạn tốt nhưng không chịu được úng, đất ẩm lâu ngày. Nếu trồng cây ở trong nhà, văn phòng, chỉ cần tưới 1 tuần 1 lần, mỗi lần hơi ẩm đất là được.

Nhân giống: Cây có sức sống khá mạnh tốc độ phát triển nhanh vì vậy cách nhân giống tốt nhất là tách bụi, ngoài ra thì cây có thể trồng được bằng hạt.

 Lưu ý: Cây Chuối Rẻ Quạt thường bị chết do tưới nước và cháy lá do để nơi quá nắng. Bạn chỉ cần lưu ý để cây nơi thoáng gió, có ánh nắng nhẹ và 1 tuần tưới 1 lần, đủ ẩm đất là cây sẽ sống lâu và xanh tốt.

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

© Copyright 2018 cayyeuthuong.com, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn