Chào mừng bạn đến với cayyeuthuong.com (bản quyền nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức)

Cây Phát Tài Khúc

(5/5, 1 vote)
700,000 đ
[ -12% ]
800,000 đ

(Sản phẩm hiện tại tạm hết hàng)

Cây Phát Tài Khúc

Công dụng: Cây phát tài khúc là loại cây gỗ thân cột, thường được trồng làm cảnh trong chậu, thích hợp cho trang trí nội thất – văn phòng, tiền sảnh, khách sạn… tạo nên không khí thịnh vượng, may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, với những cây phát tài khúc nhỏ còn có thể trồng trong chậu để bàn trang trí cho bàn làm việc của bạn đỡ cảm ngột ngạt do áp lực công việc tạo ra, tạo cho bạn cảm hứng khi làm việc.

Tên thông thường: Cây Phát Tài Khúc,Thiết Mộc Lan, Phất Dụ Thơm.
Tên khoa học: Dracaena fragrans

Mẫu sẵn có

Đặt hàng ngay bây giờ

(sp)

Cây Phát Tài khúc thường được dùng để trang trí nội thất; với hy vọng sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.Cây phát tài khúc còn được dùng làm quà tặng bạn bè người thân trong những dịp đặc biệt như khai trương, tân gia, thăng chức…

Cây Phát Tài Khúc

Cây phát tài khúc có lá màu xanh bóng, có sọc trắng hoặc vàng ở giữa. Lá rộng và dài, mọc trực tiếp từ thân cây tạo thành từng cụm xanh tốt giống như những cái nơ.là loài cây thân gỗ, thân thẳng và dài, đường kính từ 3-8 cm tuỳ vào độ trưởng thành của cây. Những cây phát triển lâu năm đường kính thân có thể lớn hơn nhiều.có hoa, hoa nở màu trắng hoặc vàng nhạt, và có mùi thơm, thường đồng loạt trổ hoa vào những tháng cuối năm.với sức sống rất mạnh mẽ, chỉ cần giâm một khúc nhỏ cây phát tài gốc xuống đất là chúng có thể phát triển thành một cây Phát tài gốc hoàn toàn mới, cây có thể đạt chiều cao lên đến 6 m nếu gặp điều kiện tốt.

Cây Phát Tài Khúc

Cây phát tài khúc thường được trồng làm cảnh trong chậu, thích hợp cho trang trí nội thất – văn phòng, tiền sảnh, khách sạn… tạo nên không khí thịnh vượng, may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, với những cây phát tài khúc nhỏ còn có thể trồng trong chậu để bàn trang trí cho bàn làm việc của bạn đỡ cảm ngột ngạt do áp lực công việc tạo ra, tạo cho bạn cảm hứng khi làm việc.

danh mục cây liên quan:

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

© Copyright 2018 cayyeuthuong.com, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn