Chào mừng bạn đến với cayyeuthuong.com (bản quyền nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức)

Chăm sóc cây

Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

Cây làm cho chúng ta hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn, hiệu quả hơn và thúc đẩy sự sáng tạo của chúng ta. ngoài ra cây còn làm sạch không khí chúng ta thở hàng ngày.

02/10/20
CÁCH CHỌN CÂY PHÙ HỢP VỚI ÁNH SÁNG TRONG KHÔNG GIAN CỦA BẠN

CÁCH CHỌN CÂY PHÙ HỢP VỚI ÁNH SÁNG TRONG KHÔNG GIAN CỦA BẠN

Để lựa Chọn được cây phù hợp với ánh sáng trong không gian của bạn có thể rất khó khăn vì bạn chưa nắm rõ được kiến thức. Đặc biệt là khi bạn nghe qua những kiến thức như cụm từ Sáng , Trung bình & Ánh sáng yếu...vv 

12/05/19
CÁCH LỰA CHỌN CÂY PHÙ HỢP CHO VĂN PHÒNG CỦA BẠN

CÁCH LỰA CHỌN CÂY PHÙ HỢP CHO VĂN PHÒNG CỦA BẠN

Hướng dẫn cho bạn, giám đốc và quản lý văn phòng, thư ký,nhân viên...vv những người cần mua cây văn phòng và không biết bắt đầu từ đâu.

Nếu bạn ở đây đọc hướng dẫn này, có lẽ có chung một lý do là: bạn đang cần cây cho văn phòng của bạn.

01/02/20
HƯỚNG DẪN TRỒNG CÂY TẠI NHÀ

HƯỚNG DẪN TRỒNG CÂY TẠI NHÀ

Mọi người thường mắc sai lầm khi chọn cây nào họ muốn trước khi họ biết cây nào phù hợp với không gian của họ. quan trọng nhất, bạn nên quyết định nơi bạn muốn đặt cây của bạn có thể phát triển tốt nhất trước khi bạn quyết định mua cây nào.

12/05/19
CÂY PHÙ HỢP TRANG TRÍ CHO CĂN HỘ STUDIO

CÂY PHÙ HỢP TRANG TRÍ CHO CĂN HỘ STUDIO

Bạn đang muốn làm sống động không gian sống nhỏ bé của mình bằng những cây xinh đẹp nhưng không biết bắt đầu từ đâu? sau đây cây yêu thương sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn cây phù hợp với từng không gian trong căn hộ...vv của bạn nhé , trước tiên chúng ta sẽ bắt đầu với hai điều quan trọng nhất chính là: ánh sáng và kích thước không gian của bạn.

12/10/19
Cây cảnh và nơi làm việc 

Cây cảnh và nơi làm việc 

Đối với những bạn nhân viên văn phòng hầu hết dành một lượng lớn thời gian gắn liền với bàn làm việc, nhìn chằm chằm vào máy tính trong môi trường kín, thiếu ánh sáng ban ngày. bằng cách Mang thiên nhiên vào không gian làm việc của bạn có thể có tác động rất lớn đến sức khỏe của bạn. Các cây đã được chứng minh là tăng năng suất và sáng tạo, đồng thời cũng làm giảm mức độ căng thẳng, làm cho chúng ta làm việc hạnh phúc hơn và hiệu quả hơn.

12/11/19
CÁCH CHỌN CHẬU PHÙ HỢP

CÁCH CHỌN CHẬU PHÙ HỢP

Hầu hết các cây sẽ cần phải được trồng lại tầm 6 tháng một lần, mặc dù một số người trồng thay đất chậm hơn có thể sử dụng một lớp phủ dinh dưỡng ở trên để giữ cho cây tiếp tục phát triển.  thông thường Mùa xuân là thời gian tốt nhất để thay chậu mới cho cây (tuỳ theo khí hậu và mùa của từng khu vực). vì cây vừa trải qua mùa đông khô lạnh nên cần bổ sung thêm các chất dinh dưỡng hơn để phát triển.(điều này rất quan trọng sau khi thay chậu để tránh thối rễ).

12/14/19
HƯỚNG DẪN THAY CHẬU MỚI CHO CÂY

HƯỚNG DẪN THAY CHẬU MỚI CHO CÂY

Nếu bạn có một không gian ngoài trời, điều này là lý tưởng. Nếu đó là một không gian sinh hoạt chung, bạn nên lịch sự và quét dọn sau khi bạn trồng cây nhé. Nếu bạn không có không gian ngoài trời hoặc không gian nhỏ, hãy trải một tấm bạt hoặc giấy báo khắp sàn nhà của bạn, điều này có thể giúp bạn dễ dàng quét lên sau đó nhé (và bạn sẽ hạn chế bụi bẩn để có thể văng đi khắp mọi nơi).

12/14/19
4 loại cây cho phòng ngủ giúp bạn ngủ ngon hơn

4 loại cây cho phòng ngủ giúp bạn ngủ ngon hơn

Gần đây NASA đã thực hiện toàn bộ nghiên cứu về khả năng của thực vật có tác dụng làm dịu và làm sạch môi trường. Dưới đây là top 4 mà chúng tôi nghĩ là hiệu quả nhất để giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn và cải thiện tốt dành cho phòng ngủ.

12/24/19
Shop cây online quận 1| Giao cây tận nhà - cây yêu thương

Shop cây online quận 1| Giao cây tận nhà - cây yêu thương

Trong số các loài cây,hoa, mỗi loài đều mang một vẻ đẹp và ý nghĩa khác nhau. Cây Lưỡi Hổ tượng trưng cho lưỡi dao bảo vệ gia đình khỏi những điều xấu, tạo cảm giác an lành, thoải mái. Cây trường sinh tượng trưng cho lời chúc sức khỏe, tài lộc và may mắn.Cây trầu bà đế vương đỏ mang đến sự thịnh vượng, thành công và may mắn cho người trồng. Tuỳ vào mỗi người,không gian sống,môi trường và dịp tặng mà chúng ta có cách lựa chọn cây khác nhau phù hợp với từng người.

12/26/19

Chăm sóc cây

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  64
 • Tuần này:
  1993
 • Tuần trước:
  4766
 • Tháng trước:
  6191
 • Tất cả:
  196160

 Thông tin cuối website Thông tin cuối website Thông tin cuối website

Address: 506/15/25,Đường 3/2, Phường 14,Quận 10, Hồ Chí Minh.

CH2: 182 Đường số 2 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline 0388 996 342 - 0978 769 391

Mail: Ceocayyeuthuong@gmail.com

Website:  Cayyeuthuong.com

© Copyright 2018 cayyeuthuong.com, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn