Chào mừng bạn đến với cayyeuthuong.com (bản quyền nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức)

CÂY CAU PHÚ QUÝ

(5/5, 1 vote)
890,000 đ
[ -10% ]
990,000 đ
Tình trạng:

Xuất xứ: Việt Nam

Kích cỡ: Cao 50cm, tán 60cm

Cây cau phú quý: có dáng thẳng nên thường được trồng vào chậu men sứ vuông hoặc tròn để trang trí nơi lối đi, hành lang, cầu thang lên xuống, góc phòng,… Cây thuộc loại sinh trưởng trung bình, ưa bóng bán phần, thích hợp trồng trong nội thất văn phòng Giống cây cau phú quý được nhập vào nước ta, cây có dáng đẹp, thân xanh, lá xanh đậm. Cây được trồng làm cảnh ở vườn nhà, vườn hoa, công viên, trang trí văn phòng, công sở,…

Mẫu sẵn có

Đặt hàng ngay bây giờ

(sp)

Xuất xứ: Việt Nam

Kích cỡ: Cao 50cm, tán 60cm

CÂY CAU PHÚ QUÝ

Cây cau phú quý có dáng thẳng nên thường được trồng vào chậu men sứ vuông hoặc tròn để trang trí nơi lối đi, hành lang, cầu thang lên xuống, góc phòng,… Cây thuộc loại sinh trưởng trung bình, ưa bóng bán phần, thích hợp trồng trong nội thất văn phòng Giống cây cau phú quý được nhập vào nước ta, cây có dáng đẹp, thân xanh, lá xanh đậm. Cây được trồng làm cảnh ở vườn nhà, vườn hoa, công viên, trang trí văn phòng, công sở,…

Kỹ thuật trồng và chăm sóc:

CÂY CAU PHÚ QUÝ

Tưới nước: cây có nhu cầu nước rất cao, nếu trong môi trường quá khô nên tưới cho cây hàng ngày hoặc 2 ngày/1 lần.

Đất: cây không cần quá cầu kỳ về đất có thể dùng đất thịt trộn thêm chút tro trấu hoặc các loại đất bán sẵn.

Trồng cây: chọn những chậu có miệng rộng hơn bầu nếu bạn muốn cây mọc dày thêm. Hoặc hạn chế sự sinh sôi của cây thì nên chọn những chậu gần sát với đường kính của bầu cây. Lót một lớp xỉ than dưới đáy chậu phủ một lớp đất lên sao cho khi đặt cây vào thì gốc cây cách miệng chậu khoảng 5cm. Thêm đất cho cây và nén nhẹ. Chỉ trồng cây lúc thời tiết mát mẻ và tưới luôn sau khi trồng.

Bón phân: bón phân định kỳ cho cây 2 tháng một lần bằng các loại phân bón lá hoặc Phân Đức Nitrophoska đặc hiệu cho hoa, cây cảnh. Tuân thủ nghiêm ngặt về liều lượng hướng dẫn bón cho cây in trên bao bì.

Sâu bệnh thường gặp Bệnh cháy và vàng lá do điều kiện ánh sáng không đảm bảo. Cây có thể chịu được môi trường trong nhà nhưng không chịu được quá lâu trong môi trường bí khí và thiếu sáng vì thế cần luân chuyển cây tới vị trí nhiều sáng và thoáng khí hơn.

Bệnh rệp sáp trắng: Cau Phú Qúy thường đẻ rất dày nên thường rất dễ sinh ra rệp sáp, nếu chúng ta không cắt tỉa những lá già và hỏng thì rệp sẽ có cơ hội phát triển. Khi phát hiện rệp sáp trắng cần phun thuốc luôn cho cây và đưa cây ra khu vực nắng to nhất trong một vài giờ.

Một số chú ý Khi thấy xuất hiện nhiều lá già vàng và hỏng cần cắt tỉa ngay để gốc được thông thoáng không phát sinh nấm bệnh. Thay đổi vị trí của cây thường xuyên ra khu vực có ánh sáng để cây có thể quang hợp lá sẽ xanh và bóng thường xuyên.

DANH MỤC SẢN PHẨM

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

 Thông tin cuối website Thông tin cuối website Thông tin cuối website

Mã số thuế: 0316556918

Address: Lầu 1. 506/15/25,Đường 3/2, Phường 14,Quận 10, Hồ Chí Minh.

CH2: 182 Đường số 2, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM.(hoạt động chính)

Hotline 0388 996 342 - 0857 444 101

Mail: Ceocayyeuthuong@gmail.com

Website:  Cayyeuthuong.com

© Copyright 2018 cayyeuthuong.com, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn