Chào mừng bạn đến với cayyeuthuong.com (bản quyền nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức)

Kệ ti vi đơn giản,đẹp

(5/5, 1 vote)
Tình trạng:

Với Sự kết hợp giữa chất liệu kim loại kèm gỗ tự nhiên tạo thêm độ chắc chắn cũng như thẩm mỹ ch sản phẩm,giúp cho khoảng không gian trong căn phòng của bạn được tối giản gọn gàng,tiết kiệm diện tích hơn,Ngoài ra, mặc dù có thiết kế đơn giản, nó được thiết kế để dễ sử dụng, do đó, nó không chỉ được sử dụng như một bảng TV, mà còn như một tủ bên cạnh hoặc như một bàn cà phê trước ghế sofa.

Mẫu sẵn có

Đặt hàng ngay bây giờ

(sp)

Kệ để TV đơn giản tinh tế giúp tối giản khoảng không gian.

Với Sự kết hợp giữa chất liệu kim loại kèm gỗ tự nhiên tạo thêm độ chắc chắn cũng như thẩm mỹ ch sản phẩm,giúp cho khoảng không gian trong căn phòng của bạn được tối giản gọn gàng,tiết kiệm diện tích hơn,

 Ngoài ra, mặc dù có thiết kế đơn giản, nó được thiết kế để dễ sử dụng, do đó, nó không chỉ được sử dụng như một bảng TV, mà còn như một tủ bên cạnh hoặc như một bàn cà phê trước ghế sofa.

Sản phẩm này có thể được đặt theo kích thước giữa chiều dài tấm trên cùng là "60-160cm" (tấm trên cùng trong ảnh là 150cm). Chiều dài của bảng có thể được đặt hàng tùy chỉnh để phù hợp với không gian, ứng dụng và kích thước của TV, vì vậy bạn có thể mua một cái hoàn hảo cho căn phòng của bạn.

Kệ ti vi đơn giản,đẹp

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

CÔNG TY TNHH CÂY YÊU THƯƠNG

GPKD số 0316556918 do sở KH&ĐT TP HCM cấp ngày 28/10/2020 (đăng ký thay đổi lần thứ 1:ngày 12 tháng 11 năm 2020)

Địa chỉ: 182 Đường số 2, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline 0388 996 342 - 0857 444 101

Mail: Ceocayyeuthuong@gmail.com

Website:  Cayyeuthuong.com

© Copyright 2018 cayyeuthuong.com, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn