Chào mừng bạn đến với cayyeuthuong.com (bản quyền nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức)

CÂY TRẦU BÀ NAM MỸ

(5/5, 1 vote)
1,200,000 đ
[ -14% ]
1,400,000 đ
Tình trạng:

Tên gọi khác: Trầu bà lá rách, trầu bà lá khía, trầu bà lá xẻ

Tên khoa học: Monstera deliciosa

Họ thực vật:  Araceae (Ráy) Cây có nguồn gốc từ Mexico và miền Trung châu Mỹ, nay được trồng phổ biến khắp nơi.

Ở Việt Nam cây được nhập từ Đài Loan, Trung Quốc.

Mẫu sẵn có

Đặt hàng ngay bây giờ

(sp)

CÂY TRẦU BÀ NAM MỸ

Tên gọi khác: Trầu bà lá rách, trầu bà lá khía, trầu bà lá xẻ Tên khoa học: Monstera deliciosa Họ thực vật:  Araceae (Ráy) Cây có nguồn gốc từ Mexico và miền Trung châu Mỹ, nay được trồng phổ biến khắp nơi. Ở Việt Nam cây được nhập từ Đài Loan, Trung Quốc.

Trầu Bà Nam Mỹ vô cùng được ưa chuộng bởi đặc tính dễ trồng, dễ sống mà lại rất chi duyên dáng bởi các đường nét phân thùy ở lá vô cùng tinh tế. Chưa dừng ở đó, Trầu Bà Nam Mỹ lại rất thích hợp để có thể sinh trưởng và phát triển tốt tại miền Nam nước ta vì cây ưa bóng râm với khí hậu nóng ẩm.

Công dụng:

– Màu sắc cây dễ dàng tạo điểm nhấn, phù hợp với mọi không gian. – Tạo không gian xanh giúp người ngắm nhìn cảm thấy thỏa mái, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi khi học tập và làm việc.

– Cây có khả năng lọc sạch các khí thải từ đồ dùng điện tử, máy móc trong nhà, văn phòng, giúp không khí trong phòng kín trong lành hơn, thoáng mát hơn.

– Khác với hầu hết các bộ phận có độc của cây, trái của cây khi chín không những ăn được mà vị còn thơm ngon khác thường. Nhiều người cho rằng trái Trầu bà lá xẻ có vị chuối và hương của dứa (khóm, thơm) hòa lẫn.

CÂY TRẦU BÀ NAM MỸ

CÁCH CHĂM SÓC:

+ Cây này trồng cần có không gian rộng rãi thỏa mái không bị gò bó chật hẹp. Đất trồng cần pha cát, nhiều mùn, phì nhiêu và thấm nước tốt.

+ Cây ưa ẩm nhưng không thích nước nhiều, vì thế đợi cho bầu đất khô rồi mới tiến hành tưới nước, trung bình một tuần nên tưới một lần, dùng khăn ướt lau bụi bẩn bám trên lá, giữ cho lá lúc nào cũng xanh bóng sạch sẽ.

+ Cây Trầu bà Nam Mỹ ưa thích khí hậu nóng ẩm, không chịu được rét, thích nơi có đủ ánh sáng mặt trời, hoặc bán râm, kỵ ánh nắng trực tiếp gay gắt. Khi đặt cây trong nhà bạn nên tìm vị trí thích hợp và cân bằng, không nên đặt ngoài trời, với ánh nắng sẽ làm cho lá bị cháy vàng, ngược lại để cây trong râm mát quá lâu sẽ làm cho cây trở nên yếu ớt, quá trình trao đôi chất diễn ra chậm và cây dễ bị nhiễm bệnh

DANH MỤC SẢN PHẨM

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

© Copyright 2018 cayyeuthuong.com, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn