Chào mừng bạn đến với cayyeuthuong.com (bản quyền nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức)

CÁCH LỰA CHỌN CÂY PHÙ HỢP CHO VĂN PHÒNG CỦA BẠN

Hướng dẫn cho bạn, giám đốc và quản lý văn phòng, thư ký,nhân viên...vv những người cần mua cây văn phòng và không biết bắt đầu từ đâu.

Nếu bạn ở đây đọc hướng dẫn này, có lẽ có chung một lý do là: bạn đang cần cây cho văn phòng của bạn.

Thật tuyệt vời! Ai lại không muốn chọn được 1 cây mới thật ưng ý với sở thích của mình chứ.

Vấn đề duy nhất ở đây là? Bạn thậm chí chưa bao giờ mua cây cho mình 1 lần nào trước đây cả. Vì vậy, bạn không chắc chắn chính xác nên bắt đầu từ đâu.

Hoặc nếu bạn đang có cây ở nhà, và bạn ở đây vì bạn đã biết:

Thực vật trong môi trường văn phòng sẽ phải đối mặt với các môi trường và chướng ngại vật khác nhau. Vì vậy, mua cây cho văn phòng khá khác  so với mua cây cho nội thất trong nhà mình. Đừng lo lắng. Đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện hướng dẫn này cho bạn tham khảo thêm.

- Chúng tôi đã tham khảo hơn 500 văn phòng tại tp.HCM, nơi mà cây là lựa chọn phù hợp cho không gian của họ, vì vậy chúng tôi biết chính xác những gì cần chú ý. Sử dụng hướng dẫn này để tránh các lỗi sắp xếp phổ biến mà chúng tôi thấy Người trồng cây văn phòng thường mắc phải (và bạn có thể tránh thành công những tác động bên ngoài đó).

Cùng đi thôi nào:

à khoan đã hãy nhìn vào cái hình cây xinh đẹp này 1 xíu để bạn đỡ mỏi mắt đã nhé vì nãy giờ đọc cũng hơi nhiều rồi:

CÁCH LỰA CHỌN CÂY PHÙ HỢP CHO VĂN PHÒNG CỦA BẠN

Đi thôi Trước tiên:

Bước 1. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn đúng vị trí đặt cây phù hợp cho các cây mới của văn phòng bạn.

Trong công việc của chúng tôi với khách hàng, đây là bước mà chúng tôi luôn thấy những sai lầm nhất. Vì đây là phần khó nhất, đây thường là nơi chúng tôi tập trung thời gian khi chúng tôi làm tư vấn văn phòng , nhưng khi tự làm, có 4 điều cần chú ý. Và trên hết, hãy nhớ quy tắc vàng này

- chọn nơi bạn muốn đặt cây trước khi bạn chọn loại cây bạn muốn lấy . Đây là lỗi phổ biến nhất số 1 chúng ta thấy. Đừng Cố gắng ép một cây yêu ánh sáng vào một góc tối là không bao giờ có tác dụng và cây phát triển tốt được.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn không làm điều này nhé.

Bây giờ, vào 4 điều bạn nên tìm kiếm.

1. Không gian rộng rãi thoáng mát. Cây cũng giống như con người, thực vật cần một không gian nhất định để thực sự phát triển mạnh. Đừng cố ép cây giữa hoặc đằng sau những khu vực có đồ nội thất khác nhiều. Điều này sẽ chặn luồng không khí mà cây hấp thụ được và khiến cây khó quang hợp.

CÁCH LỰA CHỌN CÂY PHÙ HỢP CHO VĂN PHÒNG CỦA BẠN

Có được Luồng khí tốt là điều cần thiết cho một cây sống lâu, khỏe mạnh với thân cây khỏe khoắn hơn. Nó cũng giúp cây của bạn duy trì kiểm soát nhiệt độ tốt hơn, bổ sung CO2, giảm độ ẩm và chống lại một số bệnh.

* Hãy làm theo các hướng dẫn sau:

a, Đừng cố ép cây của bạn ở một góc hoặc phía sau đồ nội thất. Luôn đảm bảo rằng cây của bạn có đủ chỗ để phát triển mạnh.

Giữ ít nhất 1 chỗ trống ở giữa các cây của bạn và bất kỳ đồ nội thất nào khác. Đặt cây của bạn ở một nơi có lưu thông không khí tốt, chẳng hạn như gần hành lang, trước cửa sổ và trên bàn hoặc bàn. Đối với các phòng không có cửa sổ và lượng không khí ít, hãy chọn một loại cây cứng (như cây phát tài) có thể tồn tại trong loại môi trường này.

Thỉnh thoảng bạn cũng nên mang cây của mình ra phòng có cửa sổ để cho cây được hấp thụ thêm không khí và ánh sáng.

Đối với các phòng có ít luồng không khí, như phòng họp,phòng hội nghị, chúng tôi khuyên bạn nên mở cửa bất cứ khi nào phòng không được sử dụng để cho phép lưu thông không khí tốt hơn.

b, Tránh xa khu vực lối đi có nhiều người qua lại. Văn phòng của bạn có thể có một vài khu vực đi lại cao như lối vào, phòng nghỉ và phòng vệ sinh...vv

Hãy để ý lựa chọn vị trí cẩn thận về việc đặt cây ở những khu vực này. Nếu ai đó va vào chậu cây và làm ngã nó, điều đó sẽ tạo ra một mớ hỗn độn lớn và có thể làm yếu cây và nặng có thể giết chết cây của bạn. Nếu bạn muốn thêm một cây vào phòng có nhiều người đi lại, bạn nên quan sát phòng khi bận để xem lượng người đi lại đâu. Cố gắng giữ cho cây của bạn an toàn ra khỏi đường đi.

c, Nhiệt độ và độ ẩm - bao gồm cả những ngày cuối tuần dài. Đây là một trong những nguyên nhân chính làm tổn hại thực vật lớn nhất mà chúng ta thấy. Có thể bạn đã chọn một địa điểm hoạt động tốt trong giờ làm việc, nhưng sau những dịp nghỉ lễ dài hạn như 30/4 - 1/5 ...vv thì sao? Khi toàn bộ ánh sáng tắt và tất cả các cửa sổ được đóng lại ?

Để cây của bạn tốt nhất khi ở trong văn phòng, các cây cần phải cách xa các bộ phận làm mát & sưởi ấm để hút hơi ẩm từ không khí,tránh xa những bộ phận phát ra nhiệt quá nóng hoặc quá lạnh..vv. Và vào những ngày cuối tuần và ngày lễ, cây cần phải ở trong một căn phòng có không khí lưu thông tốt. Không bị mắc kẹt trong một căn phòng ngột ngạt không có ánh áng hoặc nhiệt để duy trì nhiệt độ. Thông thường, sẽ rất hợp lý khi di chuyển cây của bạn và mở một cửa sổ gần đó vào những dịp này.

Bước 2: Chọn cây phù hợp:

bước tiếp theo là chọn một cây nào phù hợp và sẽ phát triển mạnh ở vị trí chính xác đó.

* NÊN MUA CÂY CỠ NÀO CHO HỢP ?

Bước đầu tiên của bạn là thu hẹp lựa chọn của bạn dựa trên kích thước của không gian của bạn.

Một số điều cần ghi nhớ: cây sẽ ở vị trí nào?

Thông thường,những cây đặt trên mặt sàn nhà nên lựa chọn những cây cao hơn những cây đặt trên bàn,hoặc cây nằm ở cửa sổ nên thấp hơn. Hãy nhớ rằng cây còn phát triển thêm nữa. Vì lý do này, bạn nên mua một cây có kích thước nhỏ hơn một chút so với cây bạn muốn.

Bạn muốn nhìn cây theo góc độ gì?

Bạn có muốn cây của bạn ở ngang tầm mắt, hoặc thấp hơn?

Câu trả lời cho những câu hỏi này sẽ có tác động đến kích thước cây của bạn. Hãy nhớ rằng kích thước của những thứ xung quanh cây. Một cây nhỏ nằm trên một cái bàn to khổng lồ có thể trông thật không phù hợp lắm phải không nào, trong khi một cái cây lớn có thể lùn hơn một cái bàn nhỏ bên cạnh nó. bạn hãy Cố gắng giữ cho cây của bạn cân xứng với phần còn lại của căn phòng.

Ở đây tại Cây yêu thương , chúng tôi phân loại các cây của chúng tôi thành 2 loại kích thước khác nhau phù hợp với từng vị trí:

1,CÂY ĐỂ BÀN (CAO DƯỚI 25 cm ')

Cây nhỏ là hoàn hảo để trang trí bệ cửa sổ, bàn làm việc hoặc bàn cạnh giường ngủ...vv. vì Chúng nhẹ và dễ di chuyển để bạn có thể tìm thấy vị trí hoàn hảo nhất để chưng phù hợp.

2,CÂY ĐỂ BÀN SIZE TRUNG (CAO TRÊN 25 cm - 90 cm ')

Cây size vừa là hoàn hảo để trang trí bàn làm việc lớn hơn hoặc bàn ,bàn phòng khách lớn,bàn giám đốc...vv. vì chúng sẽ tô thêm điểm nhấn cho khu vực đó của bạn Chúng nhẹ và dễ di chuyển để bạn có thể tìm thấy vị trí hoàn hảo nhất để chưng phù hợp.

3, CÂY LỚN ĐẶT TẠI PHÒNG KHÁCH  (CAO  trên 90 cm )

Những cây này hoạt động tốt nhất bởi khu vực gần chỗ ngồi, lối vào hoặc dịch vụ quầy lớn. Chúng là chiều cao hoàn hảo để đặt cạnh ghế hoặc tủ kệ,góc tường trống trải,giữa sảnh nhà...vv. là size cây Lý tưởng để lấp đầy không gian mở lớn và góc trống cao trong không gian của bạn. Những cây này phù hợp với mọi khu vực trống trong không gian rộng.

VĂN PHÒNG CỦA BẠN CÓ MỨC ĐỘ ÁNH SÁNG RA SAO ?

Điều quan trọng là đảm bảo rằng các loại cây bạn mua phù hợp với mức độ ánh sáng trong văn phòng của bạn. Nếu không phù hợp, sức khỏe của những cây của bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu chúng không có đủ ánh sáng.

Đọc Hướng dẫn về chọn cây có ánh sáng phù hợp của chúng tôi để xác định mức độ ánh sáng của bạn. Hãy nhớ rằng mức độ ánh sáng phụ thuộc vào vị trí chính xác nơi bạn muốn đặt cây.

(Ví dụ: cửa sổ quay về hướng tây nam sẽ là Ánh sáng mạnh, cửa sổ quay về hướng đông hoặc tây sẽ là Ánh sáng trung bình và cửa sổ quay về hướng bắc sẽ là Ánh sáng yếu.)

*Khi bạn tìm ra mức độ ánh sáng phù hợp cho vị trí bạn định đặt cây, bước tiếp theo là chọn một cây sẽ phát triển mạnh ở vị trí chính xác đó:

- CÂY ÁNH SÁNG MẠNH

Để những cây này phát triển mạnh, chúng cần ánh sáng mặt trời mạnh nhất trong ngày. Chúng được đặt tốt nhất gần cửa sổ .

- CÂY ÁNH SÁNG TRUNG BÌNH

Những cây này cần một phần, được lọc hoặc ánh sáng mặt trời gián tiếp ít nhất là một phần trong ngày.

- CÂY ÁNH SÁNG YẾU

Cây có ánh sáng yếu có thể sống sót trong khu vực có ánh sáng tối thiểu. Điều này làm cho chúng phù hợp với hầu hết các thiết lập văn phòng với nhiều ánh sáng huỳnh quang, bao gồm cả cửa sổ .

Và bước cuối cùng:

Bước 3: Chăm sóc cây của bạn:

Khi bạn mua cây từ Cây yêu thương , chúng tôi sẽ gửi cho bạn một hướng dẫn chăm sóc cây chi tiết và dễ thực hiện, cho bạn biết chính xác cách chăm sóc cây của bạn hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc cây đầy đủ của chúng tôi và chúng tôi sẽ chăm sóc cây của bạn từ a đến z.

Nếu bạn quyết định muốn tự chăm sóc cây của mình,và đây là các bước chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện để chăm cây văn phòng đẹp:

1. NƯỚC - ĐÚNG,VỪA ĐỦ.

Tất nhiên, bạn cần tưới nước cho cây của bạn. Bí quyết là tùy thuộc vào loại cây bạn tưới nước, có độ ẩm đất khác nhau rất lý tưởng. Tìm ra mức độ ẩm phù hợp cho loại cây của bạn, và ấn ngón tay cái hoặc ngón trỏ vào đất của cây để kiểm tra độ ẩm và đảm bảo nó ở mức phù hợp.

(Một lựa chọn khác là mua một cái công cụ hỗ trợ như máy đo độ ẩm đất sẽ dễ dàng điều chỉnh lượng nước phù hợp hơn)

Làm tốt điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng bạn tưới cây đúng cách.

2. LAU SẠCH THƯỜNG XUYỀN LÁ CÂY CỦA BẠN.

Đây là một bước mà hầu hết nhân viên văn phòng bận rộn bỏ lỡ, và nó tạo ra một sự khác biệt rất lớn. Cây sẽ không phát triển tốt khi có nhiều bụi bẩn bám vào lá, vì vậy mỗi chiếc lá nên được lau sạch bằng khăn ẩm từ thân đến ngọn.

Làm điều này cho mọi cây trong văn phòng của bạn, cứ sau 2 tuần/lần.

3. CẮT TỈA LÁ GIÀ LÁ HỎNG.

Điều quan trọng là thường xuyên cắt bỏ lá chết và tỉa bớt thân cây mọc quá mức. Điều này sẽ giúp cây của bạn phát triển tốt nhất.

4. BÓN PHÂN.

Mọi người đều biết họ cần tưới cây, nhưng nhiều người bỏ qua tầm quan trọng của phân bón. Thực vật sẽ hút chất dinh dưỡng từ đất, và theo thời gian, đất sẽ bị cạn kiệt dinh dưỡng. Sử dụng phân bón giúp giữ cho đất giàu dinh dưỡng để cây của bạn luôn xanh tươi khỏe mạnh.

Để được hướng dẫn phân bón cụ thể, hãy làm theo các hướng dẫn chăm sóc cho cây cụ thể sau đây.

5. CHĂM CÂY VÀO NHỮNG NGÀY CUỐI TUẦN VÀ NGÀY LỄ.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, ngày lễ và cuối tuần khi đèn,ánh sáng & nhiệt độ tắt có thể gây nguy hiểm cho cây trồng của bạn. Bạn có thể muốn di chuyển các cây của bạn đến một căn phòng có lưu thông không khí tốt hơn trong những khoảng thời gian này và nên mở hết cửa sổ, nếu công ty của bạn cho phép. Nếu không, sau đó đưa cây của bạn đến một căn phòng lớn hơn với nhiều lưu thông không khí và ánh sáng. 

Và Đó là 5 bước chăm sóc cây cần ghi nhớ khi chăm sóc cây của văn phòng bạn.

Và đó là toàn bộ quá trình - từ việc chọn nơi đặt cây trong văn phòng của bạn cho đến khi giữ cho chúng sống tốt trong nhiều năm. Đó là tất cả mọi thứ bạn cần để giữ cho cây của bạn phát triển mạnh nhất.

=> Nếu bạn muốn được trợ giúp thêm về vị trí và lựa chọn cây cho văn phòng của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn văn phòng miễn phí từ chúng tôi,bạn có thể để lại thông tin cần hỗ trợ cho chúng tôi: tại đây.

CÁCH LỰA CHỌN CÂY PHÙ HỢP CHO VĂN PHÒNG CỦA BẠN

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  4
 • Hôm nay:
  261
 • Tuần này:
  4906
 • Tuần trước:
  12472
 • Tháng trước:
  15899
 • Tất cả:
  434795

CÔNG TY TNHH CÂY YÊU THƯƠNG

GPKD số 0316556918 do sở KH&ĐT TP HCM cấp ngày 28/10/2020 (đăng ký thay đổi lần thứ 1:ngày 12 tháng 11 năm 2020)

Địa chỉ: 182 Đường số 2, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline 0388 996 342 - 0857 444 101

Mail: Ceocayyeuthuong@gmail.com

Website:  Cayyeuthuong.com

------------------------------------

CÔNG TY TNHH CÂY YÊU THƯƠNG
Stk:1018778374
Vietcombank chi nhánh Hùng vương

© Copyright 2018 cayyeuthuong.com, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn