Chào mừng bạn đến với cayyeuthuong.com (bản quyền nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức)

Cắm hoa

Cách cắm hoa không khó nhưng đòi hỏi người cắm phải tỉ mỉ, khéo léo và tuân thủ theo những quy tắc nhất định để có những lọ hoa đẹp nhất. Mỗi cách cắm hoa sẽ thể hiện một ý nghĩa ẩn chứa. Cùng cây yêu thương khám phá các cách cắm hoa sau đây nhé!

Cắm hoa theo kiểu hình mái vòm

Cắm hoa

Kiểu cắm hoa này các bạn sẽ cắm các bông hoa thành hình mái vòm, khi nhìn từ trên xuống thì đây sẽ là cách cắm hoa kiểu tròn, nhìn trông rất đẹp mắt. Cách cắm hoa kiểu mái vòm này có đặc điểm là chiều cao các bông hoa ở mức trung bình, phần lớn hoa được xếp theo hình tròn. Kiểu cắm hoa mái vòm được khá nhiều người yêu thích vì nó cũng khá đơn giản mà vẫn đẹp, các bạn có thể đặt một lọ hoa mái vòm nhỏ trên bàn học, bàn làm việc, hay các bàn tiệc, bàn phòng khách cũng rất phù hợp.

Cắm hoa theo hình chóp nón

Cắm hoa

Cách cắm hoa hình chóp nón là cách cắm hoa cơ bản và phổ biến, khi cắm hoa theo hình chóp nón các bông hoa chính được sắp xếp theo hướng nhọn và rất cao, sau đó chúng sẽ được cắm theo độ cao xuống thấp dần và phân bổ đều theo 4 hướng, các hoa phụ được cắm xen thấp hơn và cắm sát ở phía dưới chân.

Cắm hoa theo kiểu ngang

Cắm hoa

Đây là kiểu cắm hoa được sử dụng nhiều ở bàn tiệc, đám cưới hoặc bàn ăn trong gia đình. Với kiểu cắm hoa ngang thì các bông hoa sẽ được sắp xếp theo chiều ngang cổ điển và đối xứng, chiều dài 2 bên như nhau thường gấp 2 lần chiều cao. Kiểu cắm hoa ngang khá đơn giản, không cầu kỳ lắm nên các bạn có thể dễ dàng học cắm.

Cắm hoa theo kiểu hình lưỡi liềm

Cắm hoa

Kiểu cắm hoa hình lưỡi liềm này các bông hoa được xếp cong theo hình vòng cung về hai phía ngược nhau giống hình trăng lưỡi liềm. Các loài hoa này được sắp xếp hài hòa tạo sự cân bằng, các bạn có thể sử dụng thêm các phụ kiện, hoa bổ trợ để cắm hoa theo kiểu hình lưỡi liềm.

Cắm hoa kiểu rẻ quạt

Cắm hoa

Kiểu cắm hoa hình rẻ quạt được sử dụng để cắm những loại hoa có thân dài, khỏe như hoa lay ơn, nụ tầm xuân... Khi cắm hoa các bạn cần tạo điểm nhấn ở khu vực trung tâm hoặc tạo đường cong cho lẵng hoa, sau khi cắm hoa sẽ có hình dạng nan quạt. Kiểu cắm hoa này phù hợp để trang trí trong phòng họp hoặc trang trí trong nhà.

Cắm hoa kiểu hình bầu dục

Cắm hoa

Kiểu cắm hoa hình bầu dục là kiểu cắm hoa cơ bản và cổ điển, với kiểu cắm hoa này các bạn hay gặp ở đám hiếu. Hiện nay, với sự sáng tạo và sắp xếp khéo léo thì kiểu cắm hoa nay không bị giới hạn về mục đích sử dụng, các bạn có thể sử dụng để trang trí cho các phòng khách rộng.

Cách cắm hoa đơn giản cho người mới bắt đầu với những các bước vừa nêu trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc dùng hoa để tôn lên vẻ đẹp cho căn phòng của gia đình mình. Chúc bạn ngày mới mạnh khỏe và tràn đầy năng lượng.

Cắm hoa

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  400
 • Tuần này:
  400
 • Tuần trước:
  3315
 • Tháng trước:
  3315
 • Tất cả:
  102089

© Copyright 2018 cayyeuthuong.com, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn